สื่อลามกผิดกฎหมาย
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

การเผยแพร่ หนังโป้ กฎหมายไทยห้าม แต่บางประเทศยังเปิดให้ดูได้เสรี เพราะอะไร

ภาพอนาจาร สื่อลามกตามกฎหมายไทย ได้แก่ เห็นหัวนมหญิงเห็นอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายและเพศหญิงที่มีตาผิดกฎหมายอาจติดอยู่กับพระราชบัญญัติอาชญากรรมคอมพิวเตอร์ในขณะที่ภาพอนาจารในหลายประเทศนั้นถูกกฎหมายง่ายต่อการซื้อ แต่มี จำกัด ผู้ชมและมีกฎที่ชัดเจน ในบริบทของสังคมไทยสื่อลามกไม่ยอมรับว่ามีอยู่จริงและถูกต้องตามกฎหมายควรส่งเสริมและเปิดเผยอย่างชัดเจนในขณะที่เข้าถึงสื่อลามกในอินเทอร์เน็ต หรือที่เรียกว่า หนังโป้ออนไลน์ บางแหล่งสามารถเข้าถึงได้ และจากนั้นเห็นกิจกรรมของรักร่วมเพศอย่างชัดเจนบางแหล่งสามารถเข้าถึงได้ แต่ด้วยการเซ็นเซอร์ “คะแนนที่สงวนไว้” แหล่งข้อมูลบางแห่งไม่สามารถย้อนกลับไปได้เลยและถูกบล็อกโดยอำนาจรัฐ…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

ทำไมนาฬิกายี่ห้อดังๆ จึงมีราคาที่แพงขึ้นเรื่อยๆ และการกำหนดราคา

กำไร คือ ผลตอบแทนที่ไม่รวมกับต้นทุน เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ธุรกิจยังคงอยู่ต่อไปได้ เจ้าของร้านทุกคนจึงตั้งหน้าตั้งตาเพื่อเพิ่มยอดขายหวังไว้ว่าตนเองจะได้กำไรสูงๆ โดยปัจจัยที่มีผลต่อการที่เราจะทำกำไรมากๆ เรื่องต้นทุนก็สำคัญไม่ใช่น้อย และก็เรื่องการตั้งราคาสินค้า ซึ่งผู้ประกอบกิจการหลายบุคคลคงจะมีเรื่องที่น่าสงสัยว่า ควรจะกำหนดราคาขายอยุ่ที่เท่าไหร่ดี? วันนี้เรามีคำตอบหรือเรียกว่า คำแนะนำดีกว่า ดังนี้ 1. รู้เขารู้เรา…
Relax
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

วิธีคลายเครียด ที่ใครๆก็ทำได้ง่ายหายเครียดแน่นอน

วิธีคลายเครียด ที่ใครๆก็ทำได้ การทำงานติดต่อกันเป็นเวลานานทำให้เกิดความเครียดสะสมซึ่งไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพ แถมยังทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลงอีกด้วย ดังนั้นจึงควรแบ่งเวลาเพื่อพักผ่อนคลายสมองและร่างกายบ้างดีไหมคะ วันนีเราจะมาบอกวิธีคลายเครียดมาบอกทุกคน จะมีอะไรบ้างไปดูกันจ้า คิดบวก การคิดบวกเป็น การคิดในแง่ดี มองโลกในแง่ดี เมื่อเจอกับปัญหา การคิดบวกไม่ใช่การคิดเพื่อหลอกตัวเอง แต่การคิดบวกคือการคิดเพื่อให้กำลังใจตัวเอง เมื่อคุณเจอกับปัญหาแทนที่คุณจะมัวคิดว่าจะทำอย่างไรดี…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

คนไม่โสดไม่มีวันเข้าใจ ข้อดีของสาวโสด เป็นอย่างไร

มีใครๆเคยบอกไว้ว่าสาวโสดคือผู้หญิงที่ใครไม่สนใจ เราขอเถียงเอาไว้ตรงนี้เลย เพราะสำหรับบางคนก็ตั้งใจเลือกอยู่คนเดียวสวย ๆ มั่น ๆ สไตล์สาวยุคใหม่เอง แถมชีวิตยังมีความสุขไม่ต่างอะไรกับคนมีคู่เลยจะบอกให้ วันนี้เราจะมาบอก ข้อดีของสาวโสดเป็นอย่างไร ดูแล้วอาจจะอยากโสดก็ได้นะ ข้อดีขอสวยโสด มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น เป็นสาวโสดมันดีตรงที่เราสามารถจัดสรรเวลา 24…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

เครียดก็ทำให้ผิวคล้ำได้ จริวหรือไม่

ความเครียดเป็นอีกหนึ่งตัวการที่คอยทำร้ายสุขภาพร่างกายเราได้ตลอดเวลา ไม่ว่าเราจะเครียดเรื่องงาน การเรียน ครอบครัว ความรัก เพื่อน หรืออะไรก็แล้วแต่ย่อมมีผลต่อสุขภาพในทางลบทั้งสิ้น แต่คนเราก็ยังหนีความเครียดได้ไม่พ้น ซึ่งเชื่อหรือไม่ว่าความเครียดส่งผลให้ผิวเราคล้ำได้โดยที่เราจะไม่ได้ออกแดดเลยก็ตาม การที่เราเครียด ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนที่มีชื่อว่า ACTH ขึ้นมา เจ้าตันนี้จะมีฤทธิ์ไปกระตุ้นการสร้างเมลาโนไซต์ที่ผิวหนังของเรา ทำให้ผิวเราดำคล้ำเสีย …
กีฬา ฟุตบอล ผลบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

warm up และ cool down ก่อนและหลังการออกกำลังกายทุกครั้ง ควรต้องทำจริงหรือไม่

เรารู้กันดีว่าการ warm up ช่วยให้เราออกกำลังกายได้ดีขึ้นและลงความเสี่ยงอาการบาดเจ็บลง แต่ยังมีสิ่งที่เราควรทำก่อนการออกกำลังกาย เริ่มจากการกินไปจนถึงการยึดเส้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพของเราให้ดีขึ้น หรือเพื่อสุขภาพ สิ่งที่ควรทำก่อนออกกำลังกาย การอบอุ่นร่างกายก่อนการเล่นกีฬาถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่นักกีฬาไม่ควรละเลย รวมไปถึงผู้เล่นกีฬาเพื่อนการออกกำลังกายก็เช่นกัน ทุกครั้งก่อนการเล่นคุณควรทำการอบอุ่นร่างกายด้วยท่าต่างๆ ที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์ดังต่อไปนี้…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

คู่ตัวเลขในเบอร์มือถือมีคาวหมายว่าอย่างไรและความสำคัญของเบอร์กับตัวเรา!!

ความสำคัญของเบอร์มือถือกับตัวเราคืออะไร ทุกๆท่านน่าจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจอยู่แล้ว และเบอร์มือถือมีความสำคัญกับตัวเราอย่างไรล่ะ ทำไมใช้เบอร์มือถือเลขไหนแล้วจะเกี่ยวข้องกับชีวิตได้จริงหรือป่าว ส่งผลกับตัวเราได้หรือไม่ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เราจะรู้ได้อย่างไร ในเรื่องที่เราจะกล่าวนั้นแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลเพื่อความสบายใจแก่ทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความนี้เราขอแนะนำให้ทุกท่านใช้ชีวิอยู่ในความเป็นจริงและอย่าไปยึดติดกับการทำนายจนใช้ชีวิตผิดแปลกไปจงมีสติและอยู่ในความไม่ประมาท การดำเนินชีวิตของทุกท่าน ท่านสามารถกำหนดเองได้ เรามาต่อกันเลดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลาน่ะครับ ไปดูเรื่องที่เรามาเสนอท่านกันเลยจ้า!!! ตัวเลขในเบอร์มือถือนั้น พลังแห่งศาสตร์พยากรณ์ในยุคใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว มาลองคิดดูกันน่ะครับว่า…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

เบอร์มงคล เลขสวย เลขเด็ด เลขดัง

ควมหมายหมาย โดยรวมของ เลขมงคล ตรวจสอบเช็คเบอร์โทรศัพทืมือถือ เบอร์สวย เบอร์เด่น เบอร์ดัง เบอร์ตอง เบอร์ร่ำรวย เบอร์โชคลาภ ได้ที่ บ้านซิม5559ดอทCom 00 ลึกลับ ซ่อนเร้น…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

เลือกเบอร์อย่างไรให้เหมาะกับเราที่สุด เบอร์มือถือก็เหมือนสะพานบุญ

เบอร์ที่ดีนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นเบอร์ที่สวยอะไรมากนัก ขอให้เบอร์นั้นเป็นเบอร์ที่ส่งผลดีต่อชีวิตเราก็เพียงพอสวยนะสวยได้ แต่สวยที่ว่าสวยในด้านศาสตร์ละกัน ในเบอร์โทรศัพย์นั้นตำแหน่งที่สำคัญที่สุดคือ 7 หลักท้าย 0XX-1234567 ส่วน 3 ตัวหน้าไม่มีความสำคัญอะไรมากนัก เราจะดูเฉพาะ 7 ตัวหลังเท่านั้น ส่วนเรื่องผลรวมเป็นปัจจัยภายนอกซึ่งมองไม่เห็นเป็นตัวเลข ซึ่งหลายๆคนมักใช้ผลรวมด้วยอันนี้ก็แล้วแต่ความสบายใจของแต่ละคน…
ความรู้ทั่วไป เรื่องน่ารู้

6 วิธี กำจัดรังแคให้หายขาด และสุขภาพผมที่ดี!!

ปัญหารังแค ไม่ได้แค่ทำให้เราใส่เสื้อสีดำไม่ได้เท่านั้น แต่ยังทำให้ทรมานเพราะอาการคันและทำให้หนังศีรษะแห้ง พวกเราหลายๆ คนจึงหยิบแชมพูขจัดรังแคมาใช้กันเป็นประจำ แต่จะดีหรือ ถ้าใช้แชมพูแรงๆอยู่ตลอดเวลา และไอเจ้า รังแคมาจากไหน? หนังศีรษะของเราจะมีการผลัดเปลี่ยนเซลผิวใหม่ทุกๆ 28 วัน เหมือนกับผิวหนังบริเวณอื่นๆ เมื่อเซลเก่าที่ตายแล้วถูกผลัดออกไปก็จะสร้างเซลใหม่ขึ้นมา แต่ถ้าการผลัดเซลผิดปกติไป…