สุขภาพและการออกกำลังกาย

5 เทคนิค วิ่งยังไงให้ลดน้ำหนักได้เร็วขึ้น  และ 5 เคล็ดลับ เริ่มต้นวิ่งมาราธอนยังไงให้ไปไกลที่สุด เสริมสุขภาพให้ร่างกายแข่งแรง

แน่นอนว่าการวิ่งนั้นจะทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้น แต่รู้หมือไร่ว่า รายละเอียดเล็กๆน้อยระหว่างวิ่งก็สำคัญ! ใครที่อยากน้ำหนักลดลงได้เร็ว แถมสุขภาพดีขึ้น ลองทำตาม 5 วิธีนี้ดู และเป้าหมายขั้นต่อไปของผู้ที่รักการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง ไม่ว่าจะวิ่งบนลู่ หรือวิ่งรอบสวนสาธารณะ หลายคนย่อมนึกถึงการเริ่มต้น “วิ่งมาราธอน” ซึ่งหัวใจสำคัญที่สุด คือ…
สุขภาพและการออกกำลังกาย

12 เคล็ดลับคงความอ่อนเยาว์ ไลฟ์สไตล์ที่คุณควรเปลี่ยนแปลง!!

คุณไม่สามารถหยุดเวลาได้ แต่คุณสามารถย้อนเข็มนาฬิกากลับไปมีเส้นผม มือ และผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ได้ โดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมเลย หรือ ทำทรีตเม้นต์ ตลอดจนใช้ครีมและซีรั่มเป็นตะกร้าๆด้วย สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่พิจารณาพฤติกรรมบางอย่างและปรับเปลี่ยนเป็นประจำเพื่อช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยนั่นเองคะ 1. เลี่ยงการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน เส้นผมอ่อนเยาว์ดูสุขสภาพดีจะสปริงตัวและเงางาม แต่การใช้เครื่องหนีบผม แกนม้วนผม หรือไดร์เป่าผมก็อาจทำให้ผมลีบแบนไม่มีชีวิตชีวา…
สุขภาพและการออกกำลังกาย

รังแคคืออะไรและจะมีวิธีรักษายังไงให้หายจากการเป็นรังแค

รังแคเป็นอาการหนึ่งที่หนังศีรษะมีสะเก็ดออกมา โดยทั่วไปแล้วจะมีอาการคันร่วมด้วย ปัญหาที่มีสะเก็ดออกมานั้นทำให้บริเวณไหลของเราเป็นที่สังเกตได้เพราะจะร่วมออกมาตลอดจึงทำให้คนที่เกิดมีรังแคไม่มีความมั่นใจในตัวเองเมื่ออกจากบ้าน รังแคสามารถที่จะป้องกันสำหรับคนที่เป็นไม่รุนแรงอาจจะหาแชมพูกำลังจังแคที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป เมื่อมีอาการที่รุนแรงจำเป็นที่จะต้องไปพบแพทย์เพราะอาจจะมีอาการแทรกซ้อน ผิวหนังของเราจะมีการผลัดเซลล์ตลอดเวลา โดยที่เซลล์ผิวเก่าจะหลุดไปจะมีเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแต่มีสาเหตุหลายประการที่จะทำให้เซลล์ผิวเร่งการผลัดเซลล์มากกว่าปกติ อย่างเช่นผิวหนังแห้งไม่มีน้ำมัน เชื้อรา โรคต่างๆ อาการแพ้ ส่งผลทำให้เป็นสะเกิดมีอาการคันและแดงขึ้นมา บางครั้งอาจจะมีอาการที่รุนแรงมากจนทำให้ผมร่วงได้ สาเหตุของรังแค ศีรษะแห้ง…