คู่ตัวเลขในเบอร์มือถือมีคาวหมายว่าอย่างไรและความสำคัญของเบอร์กับตัวเรา!!

ความสำคัญของเบอร์มือถือกับตัวเราคืออะไร

ทุกๆท่านน่าจะมีคำถามเหล่านี้อยู่ในใจอยู่แล้ว และเบอร์มือถือมีความสำคัญกับตัวเราอย่างไรล่ะ ทำไมใช้เบอร์มือถือเลขไหนแล้วจะเกี่ยวข้องกับชีวิตได้จริงหรือป่าว ส่งผลกับตัวเราได้หรือไม่ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น เราจะรู้ได้อย่างไร ในเรื่องที่เราจะกล่าวนั้นแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลเพื่อความสบายใจแก่ทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความนี้เราขอแนะนำให้ทุกท่านใช้ชีวิอยู่ในความเป็นจริงและอย่าไปยึดติดกับการทำนายจนใช้ชีวิตผิดแปลกไปจงมีสติและอยู่ในความไม่ประมาท การดำเนินชีวิตของทุกท่าน ท่านสามารถกำหนดเองได้ เรามาต่อกันเลดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลาน่ะครับ ไปดูเรื่องที่เรามาเสนอท่านกันเลยจ้า!!!

ตัวเลขในเบอร์มือถือนั้น พลังแห่งศาสตร์พยากรณ์ในยุคใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว

มาลองคิดดูกันน่ะครับว่า คนเราตั้งแต่เกิดมาก็เกี่ยวข้องกับตัวเลขแล้ว กลุ่มตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับเรานั้นก็อย่างเช่น เป็นเลขประจำตัวที่เราไม่สามารถกำหนดหรือแก้ไขได้ เชื่อได้เลยว่าตัวเลขเหล่านั้นส่งผลต่อชีวิตเราอย่างแน่นอน ก็คือกลุ่มตัวเลข วันเดือนปีเกิดนั้นเอง เวลาเกิด ตัวเลขบัตรประจำตัวประชาชนที่ออกให้โดยรัฐบาล หรือแม้กระทั้งตัวเลขทะเบียนรถที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำก็เป็นส่วนหนึ่ง บางท่านก็ไม่ได้เลือกมาก่อน ตัวเลขทั้งหมดนี้ก็ล้วนมีความหมายในตัวของมัน และในตอนนี้ ตัวเลขจากเบอร์มือถือ ก็เป็นตัวเลขกลุ่มนึงที่มาเป็นเลขประจำตัวเราด้วยเหมือนกันนั้นเอง เราต้องใช้งานทุกวันในการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆ คนอื่นก็จะติดต่อกับเราก็ต้องโทรเข้าเบอร์มือถือของเราถึงจะติดต่อกับเราได้ คงไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอนที่ตัวเลขเหล่านั้นมาเกี่ยวข้องกับตัวเราชีวิตของเรา แต่อย่าลืมไปว่าเบอร์มือถือเราสามารถเลือกได้ เราสามารถแก้ไขปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมด เราสามารถใช้ตัวเลขจากเบอร์มือถือมาเสริมในส่วนที่เราขาดและแก้ไขในส่วนที่ร้ายให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน ทีนี้เบอร์มือถือก็เป็นส่วนสำคัญของการดำเนินชีวิตยุคนี้เลยก็ว่าได้ เบอร์มือถือมีมามายให้ท่านเลือกตามเว็บไซต์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น เบอร์มงคล เบอร์มังกร เป็นต้น

เบอร์มงคล

ตัวเลขภายในเบอร์มือถือมีความหมายอย่างไรกัน

การทำนายตัวเลขในเบอร์มือถือนั้น ก็เหมือนกับการที่เราดูลายมือ ดูดวงชะตาชีวิตจากวัน/เดือน/ปีเกิด เบอร์มือถือก็เช่นเดียวกัน สามารถทำนายดูได้โดยใช้หลักเลขศาสตร์ในการอ่านตัวเลขของเบอร์นั้นๆ เพื่อนำมาวิเคราะห์ ทำนายนิสัยของผู้ใช้งานได้แม่นยำประมาณหนึ่ง จะจริงหรือไม่เรามาลองพิสูจน์กันง่ายๆให้พอคลายข้อสงสัยนี้กันได้บ้างจากความหวังดีของทางเราอย่างเอาคำทำนายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต ถ้าคำทำนายดีก็ดีไปแต่ถ้าร้ายก็อย่าไปใส่ใจใช้ชีวิตและเดินหน้าต่อไปนะคครับ

วิธีการทำนายเบอร์มือถือ

วิธีง่ายๆที่สามารถพิสูจน์ว่า เบอร์มือถือสำคัญหรือไม่ มีความสัมพันธ์กับเราได้อย่างไร ใช้เบอร์ไหนแล้วจะเป็นอย่างไร ลองนำเบอร์มือถือที่เราใช้งานอยู่เป็นประจำ กรอกที่ช่อง “ทำนายเบอร์โทรศัพท์มือถือ” แล้วกดทำนาย ระบบจะวิเคราะห์ความหมาย คำทำนายเบอร์มือถือ ออกมาอย่างละเอียด และเรามาลองสังเกตกันดูว่า เบอร์มือถือบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้บ้าง มีเรื่องไหนบ้างที่เบอร์มือถือตรงกับชีวิตเรา จะจริงหรือไม่จริงลองพิสูจน์กับตัวเองได้เลย แล้วเราจะพบกับคำตอบว่า เลขเบอร์มือถือส่งผลกับเราได้จริงหรือไม่

เบอร์มงคล
เบอร์มงคล

เบอร์มือถือดีเสริมพลังชีวิตที่ดี

เมื่อเราทราบแล้วว่า เบอร์มือถือที่เราใช้อยู่สามารถส่งผลให้กับชีวิตเราได้จริง อ่านคำทำนายเบอร์มือถือ วิเคราะห์ผลออกมาแล้วว่าชีวิตดีมีความสุขก็ถือว่าเราโชคดีมาก เบอร์ดี เลขมงคลดีก็เสริมพลังด้านบวกให้กับชีวิตที่ดี ในทางกลับกันสำหรับใครที่ ได้กล่าวคำทำนายเบอร์มือถือ อ่านผลวิเคราะห์เบอร์มือถือ แล้วยังไม่ค่อยสุขสักเท่าไหรนัก ก็อย่าเพิ่งเศร้าใจไป อดีตนั้นแก้ไม่ได้ แต่หนทางแก้ไขข้างหน้ายังพอมี เพียงแค่ปรับเปลี่ยนตัวเลขภายในเบอร์มือถือ ลองเปลี่ยนเบอร์มือถือ เพื่อเปลี่ยนทิศทางชีวิตของเราให้ดีกว่าเดิมได้ โดยเลือกเปลี่ยนเบอร์เสริมกับสิ่งที่เราเป็นและต้องการมากที่สุด เปิดรับพลังดีๆเข้ามาหาตัวเรา เชื่อว่าเพียงไม่นาน ชีวิตเราจะดีขึ้นสมดังที่เราหวังและตั้งใจทำแน่นอน